กติกาการร่วมลุ้นรางวัล

1. ระยะเวลาร่วมกิจกรรม ตั้งแต่เวลา 00.00 น.ของวันที่ 24 พฤษภาคม จนถึงเวลา 23.59น. ของวันที่ 23 กรกฎาคม 2561

2. ผู้มีสิทธิ์ร่วมรายการได้แก่ บุคคลธรรมดา ที่ซื้อผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปภายใต้เครื่องหมายการค้า ควิกแสบ (Quickzabb) ทั้งชนิดถ้วยและซอง ทุกรสชาติ ที่จำหน่ายในร้าน 7- Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ครบ 30 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ เพื่อร่วมลุ้นรางวัล

3. สามารถเลือกลงทะเบียนได้ 2 ช่องทางดังนี้
      - ลงทะเบียนฟรีผ่านทาง www.quickzabb.com โดยกรอก QZ แล้วตามด้วยเลขที่ใบเสร็จ 10 หลักหลังตัว R ท้ายใบเสร็จรับเงิน ของร้าน 7 – Eleven พร้อมชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์
      - ส่ง SMS พิมพ์คำว่า QZ แล้วตามด้วยเลขที่ใบเสร็จ 10 หลักหลังตัว R ท้ายใบเสร็จรับเงิน ของร้าน 7 – Eleven มาที่หมายเลข 4712000 (อัตราค่าบริการ SMS 3 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ต่อ 1 ครั้ง ผู้ร่วมลุ้นรางวัลเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายด้วยตัวเอง)

4. สงวนสิทธิ์ 1 เลขที่ใบเสร็จ ถือเป็น 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัลเท่านั้น เมื่อรายการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์ผ่านหน้า Microsite จะมีข้อความแจ้งยืนยันการลงทะเบียน ส่วนการลงทะเบียนผ่านการส่ง SMS เมื่อการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์ ผู้ร่วมรายการจะได้รับข้อความแจ้งยืนยันจากระบบ โดยผู้ร่วมรายการสามารถส่งรหัสได้เฉพาะเครือข่ายAIS, True และ DTAC ค่าบริการครั้งละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

5. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานในการรับรางวัล โดยใบเสร็จจะต้องอยู่ในช่วงระยะเวลากิจกรรม และไม่สามารถรวมมูลค่าหลายใบเสร็จได้ หากกังวลเรื่องใบเสร็จซีดจาง สามารถถ่ายรูป หรือถ่ายเอกสารไว้ควบคู่กับใบเสร็จตัวจริงได้

6. หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม สามารถติดต่อได้ที่ Call Center 09 6786 4143

www.quickzabb.com